Giới thiệu

CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG XUYÊN TRƯỜNG

Kính thưa quý khách hàng!

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của dịch vụ Công ty chúng tôi và dành cơ hội để Công ty chúng tôi được tiếp cận và có điều kiện giới thiệu khái quát về năng lực hoạt động của Công ty chúng tôi.

I. GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY
1. Địa chỉ          : 249/32 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
•  Điện thoại     : 0903 84 86 41 (Mr.Hung)
•  Email            :  info@xuyentruong.com.vn
•  Website        : https://xinphepxaydung.info - http://www.xuyentruong.com.vn

2. Năm thành lập:
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế - Xây dựng XUYÊN TRƯỜNG  được thành lập ngày 19 tháng 11 năm 2007 : theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0305326493 , do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp – Công ty TNHH có hai thành viên trở lên. Với vốn điều lệ: 1.200.000.000 vnđ.

3. Các ngành nghề kinh doanh chính:
- Thiết kế kiến trúc công trình  dân dụng,  công nghiệp;
- Thiết kế nội ngoại thất công trình;
- Thiết kế phòng cháy chữa cháy công trình dân dụng, công nghiệp;
- Thi công công trình dân dụng, công nghiệp;
- Thi công nội ngoại thất công trình;
- Thi công PCCC công trình dân dụng, công nghiệp.

4. Giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển, các hoạt động sản xuất kinh doanh, khả năng và trình độ quản lý, thực hiện dự án:

Công ty XUYÊN TRƯỜNG ra đời  năm 2007 giai đoạn mà ngành thiết kế xây dựng đang phát triển. Một công ty mới thành lập đứng trước thật nhiều những công ty lớn và có nhiều kinh nghiệm. Một áp lực đó là điều mà tập thể công ty xác định từ đầu, nhưng với tâm quyết và sự khát khao làm việc của một tập thể, công ty đã từng bước khắc phục và dần đi vào ổn định.

Với sự cách tân và phát triển không ngừng của từng thành viên, đối với chúng tôi yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ có giới hạn. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Công ty chúng tôi hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng, hiện tại công ty hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả các dịch vụ trong xây dựng như: Lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng, xin phép PCCC, thiết kế  sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, thi công công trình, lập thủ tục hoàn công…

Công ty XUYÊN TRƯỜNG hiện có hơn 25 nhân viên có trình độ Đại học, Cao đẳng. Có các chuyên viên cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ năng động đầy nhiệt huyết và các đội thi công thường xuyên với sự điều hành trực tiếp của Công ty đã và đang thực hiện các dự án, công trình nhà ở, công trình công cộng và công nghiệp.

Công ty luôn được trang bị các thiết bị hiện đại và thường xuyên đổi mới với các phần mềm mới nhất luôn được cập nhật hằng năm, toàn bộ các công tác quy hoạch, phân tích hiệu quả kinh tế, thiết kế, lập dự toán, thể hiện bản vẽ, xử lý kết quả khảo sát địa hình địa chất và quản lý dự án,… đều được thực hiện bằng hệ thống máy tính và các phần mềm chuyên dụng. Với phương châm: Uy tín – Sáng tạo – Chất lượng – Hiệu quả.

Xuyên Trường ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, trở thành một trong những Công ty tư vấn quen thuộc và đáng tin cậy của các nhà đầu tư cũng như các nhà thầu trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng gởi đến quý khách lời chúc thành công và hạnh phúc. Mong rằng các tác phẩm của công ty XUYÊN TRƯỜNG sẽ được góp phần vào sự thành công và niềm hạnh phúc đó.

CTY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG Xuyên Trường

Website: xinphepxaydung.info

ĐC: 249/32 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

CALL: 0903.848.641
ZALO: 0903.848.641